Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về “Hai mươi năm kinh nghiệm, tương lai quyết định trong tình báo” 2017 Lễ hội mùa xuân bên
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

“Hai mươi năm kinh nghiệm, tương lai quyết định trong tình báo” 2017 Lễ hội mùa xuân bên

2017-01-20

Tin tức công ty mới nhất về “Hai mươi năm kinh nghiệm, tương lai quyết định trong tình báo” 2017 Lễ hội mùa xuân bên

Tập đoàn toàn cầu tổ chức Lễ hội mùa xuân với chủ đề “Hai mươi năm kinh nghiệm, tương lai quyết định trong tình báo” tại khách sạn Ouya vào tối ngày 20 tháng 1 năm 2017. Tất cả các nhân viên và khách mời toàn cầu đều mặc quần áo để dự tiệc.

Năm ngoái là kỷ niệm 20 năm toàn cầu của Tập đoàn Global. Thời gian là một vội vàng, toàn cầu đã trải qua những thăng trầm trong hai thập kỷ qua. Một đường hầm thời gian dẫn chúng tôi trở lại hai thập kỷ của bộ nhớ. Nó cho chúng ta thấy rằng hai mươi năm khó khăn tạo ra sự rực rỡ của toàn cầu hiện tại. Trong buổi lễ, các lãnh đạo toàn cầu, ông Leung, bà Leung và ông Lau đã có những bài phát biểu quan trọng. Được xem xét trong hai thập kỷ qua, Global đã vượt qua mọi trở ngại và luôn cố gắng tạo ra một khách hàng tiềm năng đẹp.

Chúng tôi chuẩn bị thức ăn ngon, các chương trình tuyệt vời và giải thưởng hào phóng cho tất cả mọi người, làm cho toàn bộ địa điểm tràn đầy niềm vui, tiếng cười và la hét. Đó là việc phát hành niềm đam mê vào năm 2016, cũng trong hai thập kỷ qua.

Đây là một cuộc thi hàng năm và tái hợp của Global. Chúng tôi đang ở đây để chân thành mong muốn ngày mai toàn cầu sẽ tốt hơn và giấc mơ toàn cầu sẽ đạt được dưới tất cả các nhân viên toàn cầu'quản lý!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.