Trang chủ >

Global Chemicals International Ltd Hồ sơ công ty

Global Chemicals International Ltd
Global Chemicals International Ltd
Chúng tôi là một doanh nghiệp rất mạnh. Nó mạnh như thế nào? tôi sẽ không giới thiệu nó ở đây. Lệ phíChúng tôi là một đầu vào rất mạnh
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu

Nhãn hiệu:

Toàn cầu

Số lượng nhân viên::

500~600

Năm thành lập::

1992

Xuất p.c::

20% - 30%

Giới thiệu
Hóa chất toàn cầu International Ltd, được thành lập vào năm 1992, là một doanh nghiệp quốc tế tích hợp đầu tư thương mại, R & D, sản xuất và kinh doanh. Nó sở hữu hai công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu: Global Chemicals (China) Co. Ltd. và Dong Guan Proamine Chemicals Co. Ltd.   http://www.globalchemicalsintl.com

Dong Guan Proamine Chemicals Co. Ltd., được thành lập năm 1994, nằm ở Changping, Donguan City - khu vực kinh tế trung tâm của Pearl River Delta, là cơ sở sản xuất của Global Chemicals International Ltd. Nó chiếm hơn 100 mẫu Anh và thích hơn 70.000 mét vuông của trung tâm R & D, các tòa nhà sản xuất hiện đại và các tòa nhà văn phòng toàn diện. Chúng tôi có thiết bị R & D tiên tiến và các cơ sở sản xuất tự động với sản lượng hàng năm 60.000 tấn. Công ty đã thông qua ISO9001 và đã được trao tặng "Đơn vị nâng cao để tạo thương hiệu hàng đầu Trung Quốc" vào năm 2001. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, phát triển và sản xuất các phụ liệu dệt thân thiện với môi trường với các dòng sản phẩm làm mềm vải, chất làm mềm organosilicon và các enzym dệt. Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận SGS và REACH và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng OKO-TEX100. May mắn với đội ngũ tiếp thị xuất sắc, mạng lưới phân phối rộng khắp, các sản phẩm của chúng tôi cũng bán trên khắp Trung Quốc và ở nước ngoài.

Với đội ngũ R & D và cơ sở vật chất tinh vi của chúng tôi, chúng tôi đã được trao tặng R & D National Post Doctor vào tháng 10 năm 2003. Hợp tác với các viện nghiên cứu và đại học nổi tiếng trong nước như Đại học Thanh Hoa, Học viện Khoa học Trung Quốc, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc và Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc, chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm hóa chất dệt thân thiện với môi trường của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi "Để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi và tạo ra một lĩnh vực làm mềm mới"

Hóa chất toàn cầu International Ltd khẳng định trong việc điều trị người với sự chân thành và tin rằng sự đổi mới đi xa. Chúng tôi tin rằng sự trung thực và chân thành là cơ sở để phát triển doanh nghiệp và phát triển kinh doanh với khách hàng và nhà cung cấp, và tôn trọng sự đổi mới trong tư duy, quản lý và công nghệ sẽ đảm bảo vai trò hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực này và hướng dẫn chúng tôi trong quá trình đạt được tỷ lệ đầu tiên nhà sản xuất phụ trợ dệt thân thiện với môi trường.

Sự tăng trưởng liên tục của Global Chemicals International Ltd liên quan đến những nỗ lực của mọi người. Chúng tôi ở đây gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi về sự hỗ trợ liên tục của bạn. Chúng tôi sẽ đi đôi với tất cả các bạn để nhận ra sự thành công lẫn nhau của chúng tôi.

Dịch vụ

Dong Guan Proamine Chemicals Co., Ltd., là cơ sở sản xuất của Global Chemicals International, được thành lập năm 1994, tọa lạc tại Trường Bình, Đông Quan - khu vực kinh tế trung tâm của Pearl River Delta. Nó chiếm hơn 100 mẫu Anh và tận hưởng hơn 70.000 mét vuông của trung tâm R & D, các tòa nhà sản xuất hiện đại và các tòa nhà văn phòng toàn diện. Chúng tôi đã được chứng nhận ISO9001 vào năm 2001.

Trung tâm R & D của chúng tôi được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia hóa học với nhiều năm kinh nghiệm công nghiệp, có thể nhận ra
nghiên cứu độc lập các sản phẩm hiện có và mới và cung cấp các dịch vụ chuyên biệt. Nhà ở mới nhất R & D, ứng dụng và thiết bị thử nghiệm, trung tâm có thể phân tích và tối ưu hóa quy trình sản xuất của khách hàng, cung cấp các giải pháp ứng dụng toàn diện.

Lịch sử

 

Global Chemicals International Ltd., được thành lập vào năm 1992, là một doanh nghiệp quốc tế tích hợp đầu tư thương mại, R&D, sản xuất và kinh doanh.Nó sở hữu hai công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn: Công ty TNHH Hóa chất Toàn cầu (Trung Quốc) và Công ty TNHH Hóa chất Dong Guan Proamine.

 

Dong Guan Proamine Chemicals Co. Ltd., được thành lập vào năm 1994, tọa lạc tại Changping, Donguan City - khu vực kinh tế trung tâm của Pearl River Delta, là cơ sở sản xuất của Global Chemicals International Ltd. Nó chiếm hơn 100 mẫu Anh và có hơn 70.000 m2 của trung tâm R & D, các tòa nhà sản xuất hiện đại và các tòa nhà văn phòng toàn diện.Chúng tôi có thiết bị R&D tiên tiến và cơ sở sản xuất tự động với sản lượng hàng năm là 60.000 tấn.Công ty đã đạt tiêu chuẩn ISO9001 và được trao giải thưởng “Đơn vị tiên tiến tạo ra thương hiệu hàng đầu Trung Quốc” vào năm 2001. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, phát triển và sản xuất các chất trợ dệt thân thiện với môi trường với các dòng sản phẩm bao gồm chất làm mềm vải, chất làm mềm silicon hữu cơ và enzym dệt.Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận SGS và REACH và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng OKO-TEX100.May mắn có đội ngũ tiếp thị xuất sắc, mạng lưới phân phối rộng khắp, các sản phẩm của chúng tôi bán chạy trên khắp Trung Quốc và nước ngoài.

 

Trung Quốc Global Chemicals International Ltd hồ sơ công ty 0

Đội của chúng tôi
Chúng tôi đã trải nghiệm đội ngũ R & D, ba văn phòng braches và một nhóm bán hàng

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.