Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Lễ khởi động năm Dậu 2017
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Lễ khởi động năm Dậu 2017

2017-02-09

Tin tức công ty mới nhất về Lễ khởi động năm Dậu 2017

Lễ khởi công năm 2017 được tổ chức rất lớn tại Khu công nghiệp toàn cầu vào ngày 9 tháng 2 (ngày 13 tháng 1 âm lịch). Tất cả nhân viên được xếp hàng để tham dự. Chúng tôi đốt cháy những âm thanh, nhận được phong bì màu đỏ và xem một điệu nhảy sư tử là một khởi đầu tuyệt vời của Global vào năm 2017.

Năm 2017 là năm mà hóa chất toàn cầu làm mới bản thân và bắt đầu một lần nữa sau lễ kỷ niệm 20 năm, cũng là một năm quan trọng mà chúng tôi tiếp tục tiến lên và tạo ra một toàn cầu rực rỡ. Khi câu nói bắt đầu, “Kế hoạch năm bắt đầu với mùa xuân, một giờ vào buổi sáng đáng giá hai giờ tối.” Ý nghĩa của lễ khởi công là chúng ta cần đặt mục tiêu năm mới, trở lại điều kiện làm việc và chuẩn bị để đáp ứng những thách thức mới.

Làm thế nào để đốt cháy là những kỳ vọng của năm mới của chúng tôi. Con sư tử may mắn nhảy ước gì chúng ta có thể nhận ra tham vọng toàn cầu.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.