Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Chương trình tuyệt vời của Lễ hội Trung thu “Mặt trăng toàn cầu • Mối quan hệ hai mươi năm”
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Chương trình tuyệt vời của Lễ hội Trung thu “Mặt trăng toàn cầu • Mối quan hệ hai mươi năm”

2016-10-25

Tin tức công ty mới nhất về Chương trình tuyệt vời của Lễ hội Trung thu “Mặt trăng toàn cầu • Mối quan hệ hai mươi năm”

Để chào mừng lễ hội Trung thu và kỷ niệm 20 năm toàn cầu, chúng tôi đã tổ chức tiệc lễ hội Trung thu với chủ đề “Trăng Tròn • Hai mươi năm” Mối quan hệ ”tại nhà máy vào tối ngày 12 tháng 9 năm 2016. Tất cả các nhà lãnh đạo và nhân viên trong công ty chúng tôi đã có mặt. Trong đêm hội ngộ, mọi người tiếp tục cổ vũ với sân khấu rực rỡ, rượu vang êm dịu, bánh trung thu ngon và trái cây.

Trong buổi tiệc, ông Lau mang đến cho chúng tôi một bài phát biểu đầy cảm hứng nhưng thư giãn. Sau đó, nhóm phụ nữ toàn cầu biểu diễn một điệu nhảy mở. Sau đó, chúng tôi vui chơi trong một bài hát "Chun Jiang Hua Yue Ye" do Guzheng thủ vai. Tiếp theo, một nhóm các chàng trai trẻ đã cho chúng ta thấy một điệu nhảy đường phố đầy đam mê và một pháp sư hài hước đã chơi một phép thuật kỳ diệu. Hơn nữa, bộ phận sản xuất đã hát một bài hát mang tên “My Good Brother” và bộ phận vật liệu đã mang đến cho chúng ta một màn trình diễn tuyệt vời với cồng chiêng và trống khiến chúng tôi trở nên thú vị.
Toàn cầu trải qua hai mươi năm khó khăn và khó khăn, sau đó chúng tôi tổ chức và đoàn tụ trong lễ hội tối nay. Chúng tôi nhìn lại những ngày mà chúng tôi đã chiến đấu với nhau và chào hỏi nhau. Hãy đoàn kết và chiến đấu cùng nhau vì tương lai tươi đẹp của chúng ta.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.