Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Nhóm chiến thắng - Phát triển ngoài trời
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Nhóm chiến thắng - Phát triển ngoài trời

2016-09-19

Tin tức công ty mới nhất về Nhóm chiến thắng - Phát triển ngoài trời

Nhóm chiến thắng - Phát triển ngoài trời

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2016 đến ngày 16 tháng 7 năm 2016, 136 nhân viên của công ty chúng tôi đã đến vườn sinh thái Shanwei RiYue Lake và tham gia phát triển ngoài trời hai ngày.

Trong hoạt động này, nó chia tất cả các nhân viên thành tám nhóm. Vì vậy, họ không chỉ có thể hợp tác với các thành viên trong nhóm, mà còn có thể cạnh tranh với các nhóm khác. Khóa đào tạo bao gồm Passion 99 Seconds, Chuyển hướng Bắc-Nam-Bắc, Qua Dày và Mỏng, Trò chơi Đi qua, Siêu Roller Coaster, vv Nó đầy thách thức và căng thẳng.
Trò chơi cuối cùng “Leo lên Bức tường Tốt nghiệp” đã đưa hoạt động lên đỉnh điểm. 136 học viên cần phải leo lên bức tường 4,2 mét mà không có bất kỳ đạo cụ nào. Mặt trời dữ dội đang treo trên bầu trời, mọi người đổ mồ hôi. Một số người giẫm lên vai của đồng đội, những người khác tay trong tay với các anh em của họ, tất cả họ đều cố gắng leo lên bức tường mà dường như không thể vượt qua. Mồ hôi làm mờ đường tầm nhìn của chúng tôi, cổ vũ lấp đầy không khí quanh tai chúng tôi. Để nắm bắt thêm một cơ hội cuối cùng, ông Ko đã cố gắng hết mình để thực hiện 50 lần push-up…
Unity! Hỗ trợ lẫn nhau! Cuối cùng, chúng tôi, 136 học viên, đã chinh phục bức tường 4,2 mét đó trong 16 phút, nhanh hơn mục tiêu của chúng tôi trong 44 phút. Đó là sức mạnh của đội!
Chuyến đi là vô tận, con đường là vô hạn. Trong cuộc hành trình mới trên đường, chúng tôi không ngại tiếp tục với đội mạnh mẽ này!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.