Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hội nghị thường niên ngành dệt may Trung Quốc lần thứ IX (Quảng Đông)
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Hội nghị thường niên ngành dệt may Trung Quốc lần thứ IX (Quảng Đông)

2017-08-26

Tin tức công ty mới nhất về Hội nghị thường niên ngành dệt may Trung Quốc lần thứ IX (Quảng Đông)

Ngày 26 tháng 8 năm 2017, “Xing Huo Bei” Hội nghị thường niên lần thứ 9 của ngành công nghiệp dệt may Trung Quốc (Quảng Đông) được tổ chức tại Xian Quan Hotel, Thuận Đức, Phật Sơn. Cuộc họp đã thu hút hàng chục doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp nổi tiếng như Công ty TNHH Hóa chất mới Bluestar, Hóa chất Dymatic, Inc., ... Toàn cầu Hóa chất làm phó chủ tịch của đơn vị, dẫn đầu nhóm toàn cầu tham gia triển lãm và tập trung vào quảng cáo.

Chủ đề của cuộc họp báo cáo là “Môi trường sinh thái, Bảo vệ được ưu tiên”. Quản lý R & D Hu Huanniao đại diện cho Global Chemicals để báo cáo “Ứng dụng của một chất chống thấm đặc biệt chống lại kết cấu trong giặt quần áo”. Chúng tôi chủ yếu đề nghị hai sản phẩm trong triển lãm này. Một là chất làm mịn và làm mịn HS-606, một loại khác là khối copolymer silicon cho nylon. Cả hai sản phẩm đều rất hấp dẫn và nhiều khách hàng đã hỏi về thông tin của họ.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2023 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.