Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Trò chơi thể thao của hóa chất toàn cầu
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Trò chơi thể thao của hóa chất toàn cầu

2017-07-14

Tin tức công ty mới nhất về Trò chơi thể thao của hóa chất toàn cầu

Ngày 14 tháng 7 năm 2017, Trò chơi thể thao toàn cầu được tổ chức theo lịch trình với chủ đề “Khởi đầu mới, Chuyển tiếp” trong Khu công nghiệp toàn cầu. Ngày diễn ra các sự kiện: các buổi khai mạc đã được lấp đầy với tuổi trẻ; trò chơi mãnh liệt và khốc liệt; bữa tối đầy tiếng cười. Các trò chơi đã cho các đối thủ cạnh tranh một cơ hội để thể hiện bản thân. Thông qua sự hợp tác, họ có thể nâng cao hiểu biết lẫn nhau và tăng sự gắn kết của tất cả nhân viên.

Trong cuộc thi, tất cả các nhân viên trong đó có văn phòng chi nhánh của chúng tôi được chia thành bốn đội. Có mười hai mục trong trò chơi, cạnh tranh và thú vị. Cuộc thi có hai phần. Một người bắt đầu vào buổi sáng, một người khác là vào buổi chiều. Mỗi đội có các thành viên của họ tham gia mỗi trận đấu để thi đấu. Trong trận chung kết của cuộc thi, nhà vô địch là "Long Juan Feng" được kết hợp với Phòng Marketing và Hội thảo về Nước. Á hậu là “Đội Yuan Hang”. Nó bao gồm Quản trị nhân sự và các phòng ban khác. "Đội Tuo Bao" và "Tai Hang Team" được xếp hạng ba. Tất cả trong tất cả, 2017 Trò chơi thể thao của hóa chất toàn cầu đã được tổ chức thành công.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.