Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Kiểm tra thể chất
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Kiểm tra thể chất

2017-03-06

Tin tức công ty mới nhất về Kiểm tra thể chất
Để đảm bảo rằng nhân viên hiểu được tình trạng sức khỏe của họ, cải thiện lợi ích của nhân viên, Global tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho nhân viên vào ngày 6 tháng 3 năm 2017. Trong cuộc kiểm tra, có xét nghiệm máu, huyết áp, đường huyết, lipid máu 2 mặt, ngực X-quang, chức năng thận và chức năng gan của 2 mặt hàng. Số lượng nhân viên tham gia là 130 người.

Global tiếp tục kết nối với Bệnh viện Đông Quan Youhua để kiểm tra suôn sẻ. Theo sản xuất thực tế của từng đơn vị và phòng ban, chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra thể chất, sắp xếp cho sản xuất, thay phiên nhau tổ chức nhân viên làm bài kiểm tra có trật tự. Điều đó làm cho kỳ thi diễn ra suôn sẻ. Trong thời gian khám, Bệnh viện Đông Quan Youhua đã được đón nhận nồng nhiệt bởi các nhân viên. Bởi vì một số chuyên gia chịu trách nhiệm cho các mục cụ thể. Và bệnh viện biết quan điểm của người lao động trong thời gian, truyền đạt yêu cầu và cố gắng không bỏ lỡ một nhân viên.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.