Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Kỷ niệm ngày sinh của Đảng nhân viên toàn cầu
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Kỷ niệm ngày sinh của Đảng nhân viên toàn cầu

2016-09-19

Tin tức công ty mới nhất về Kỷ niệm ngày sinh của Đảng nhân viên toàn cầu
Kỷ niệm ngày sinh của Đảng nhân viên toàn cầu

Vào buổi tối ngày 28 tháng 7 năm 2016, tiệc sinh nhật lần thứ hai trong năm 2016 được tổ chức tại hội trường đa chức năng theo lịch trình. Chủ đề của bữa tiệc là âm nhạc, vì vậy chúng tôi đã trang trí trang web với các yếu tố âm nhạc. Chúng tôi thiết kế rằng mỗi trò chơi được liên kết chặt chẽ với âm nhạc. Giai điệu quen thuộc gợi lên những kỷ niệm của tuổi trẻ của chúng tôi. Các trò chơi bao gồm "nghe bài hát đoán âm thanh", "bạn gesticulate tôi đoán" và "đoán bài hát". Mỗi người đàn ông và phụ nữ sinh nhật đều chơi trò chơi tích cực và làm cho bầu không khí tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên là một người nào đó được đoán với độ chính xác cao. Mei Huajian của bộ phận tiếp thị thực hiện một bài hát gọi là "Bạn là đôi mắt của tôi", mà đẩy các bên vào đỉnh điểm. Trong trò chơi cuối cùng "đoán bài hát", mọi người chơi trong một đội và vượt qua tất cả những khó khăn trong cách. Thật đáng tiếc là các nhóm fore đã thua ở cấp độ thứ ba. Tuy nhiên, Liang Jingchu của Water Workshop đã chiến thắng trong trò chơi với sự giúp đỡ của bạn bè và kiếm được tiền thưởng chất béo!

Đêm nay là không thể nào quên. Chúc mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh, chèo thuyền suôn sẻ trong sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày và sở hữu những triển vọng tươi sáng của bạn!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.