Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Các chuyên gia sản xuất thông minh đến thăm Global Chemicals để điều tra
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Các chuyên gia sản xuất thông minh đến thăm Global Chemicals để điều tra

2023-04-24

Tin tức công ty mới nhất về Các chuyên gia sản xuất thông minh đến thăm Global Chemicals để điều tra

Vào ngày 29 tháng 6, Cục Phát triển Kinh tế Changping và nhóm của Đại học Công nghệ Đông Quan đã đến thăm công ty chúng tôi để tiến hành điều tra về sự trưởng thành của các doanh nghiệp sản xuất thông minh.Mục đích của chuyến thăm này là để tìm hiểu khả năng sản xuất thông minh ở thị trấn Changping và khuyến khích các doanh nghiệp tiến hành nâng cấp để đạt được mục tiêu sản xuất thông minh.

Là nhân viên lễ tân, Zhou Anmei, Phó Giám đốc Nhân sự, đã giải thích về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như các thiết bị đa chức năng thông minh trong quá trình khảo sát.Các điều tra viên đã đánh giá cao công ty của chúng tôi sau toàn bộ chuyến thăm.Họ nói rõ rằng công ty chúng tôi đã đạt đến trình độ hàng đầu trong việc bố trí nhân viên, sáng tạo kỹ thuật và sản xuất.Đại biểu cũng nêu rõ cần phấn đấu không ngừng, làm rõ phương hướng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.