Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Quảng Đông 2022
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Quảng Đông 2022

2023-04-19

Tin tức công ty mới nhất về Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Quảng Đông 2022

Hội nghị thường niên của Hiệp hội Công nghiệp Phụ trợ Dệt may Quảng Đông lần thứ 14 và Triển lãm Phụ trợ Dệt may được tổ chức long trọng tại khách sạn Regency ở Sán Đầu vào ngày 19-21 tháng 8 năm 2022.Chủ đề của hội nghị này, tập trung vào “Doanh nghiệp, khai sáng tương lai”, biểu thị mục đích thúc đẩy sự phát triển ổn định và nhanh chóng của các doanh nghiệp phụ trợ in và nhuộm và các ngành liên quan, tăng cường trao đổi thông tin giữa các nhà sản xuất phụ trợ, doanh nghiệp in và nhuộm , nhà cung cấp nguyên vật liệu, tăng cường trao đổi thông tin kỹ thuật và hợp tác giữa các chuỗi ngành, quảng bá sản phẩm mới ứng dụng công nghệ mới.

Global Chemicals đã tham dự triển lãm này với tư cách là một bên hỗ trợ quan trọng được mời.

Các đơn vị tham gia lần này bao gồm hơn 20 nhà lãnh đạo trong ngành phụ gia như Elkem Silicone và Hoinst, các trường cao đẳng dệt may nổi tiếng như Đại học Dệt may Vũ Hán và Đại học Wuyi, cũng như các nhà máy in, nhuộm và giặt.

Ông Peng Cong'en, Phó Thị trưởng Sán Đầu, được mời phát biểu, chia sẻ hiện trạng và hướng phát triển của ngành dệt may Sán Đầu, đồng thời đưa ra những kỳ vọng mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ.

Tại cuộc họp, Huang Xuming, Giám đốc R&D, đại diện cho Global Chemicals đã giới thiệu sơ lược về lịch sử phát triển của công ty và quy trình tổng thể về sản xuất và cung ứng.

Và có bài phát biểu về nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng chất làm mềm cấu trúc ghép silicone cải tiến GB-7303.

 

tin tức mới nhất của công ty về Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Quảng Đông 2022  0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.