Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Phúc Kiến 2022
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Phúc Kiến 2022

2023-04-24

Tin tức công ty mới nhất về Global Chemicals được mời tham gia Hội nghị thường niên Phúc Kiến 2022

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, Hội nghị chuyên đề học thuật của Hiệp hội công nghiệp sản xuất phụ trợ in và nhuộm dệt may Phúc Kiến đã được Cục Công nghệ và Thông tin Công nghiệp Shishi tổ chức tại Khách sạn Quốc tế Shishi Honor.

Trong thời đại chung tay chống lại dịch bệnh, sự kiện này tập trung vào "công nghệ, đổi mới, bảo vệ môi trường và đôi bên cùng có lợi", nhằm tìm kiếm một con đường hiệu quả để thúc đẩy phát triển công nghiệp bền vững và nâng cấp doanh nghiệp.

Với tư cách là một bên hỗ trợ, Global Chemicals đã tham dự cuộc họp theo lời mời.

Tại cuộc họp, Huang Xuming, Giám đốc R&D, đại diện cho Global Chemicals, đã giới thiệu toàn bộ quy trình R&D của Global Chemicals, sản xuất, loạt sản phẩm và ứng dụng, chủ yếu đề xuất các sản phẩm được thiết kế cho thị trường Phúc Kiến.

Tại hội nghị, đoàn trưng bày của Global Chemicals đã giao lưu thân thiện với khách hàng và đối tác.

Là nhà cung cấp quan trọng trong ngành công nghiệp phụ trợ dệt may, Global Chemicals luôn theo đuổi lý tưởng “chất lượng tốt, phát triển bền vững, hợp tác đôi bên cùng có lợi”, nhấn mạnh đổi mới công nghệ để cung cấp các giải pháp có giá trị cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời giúp họ nâng cao hiệu quả.

Chúng tôi luôn tuân thủ sự chân thành, thực dụng và đổi mới để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và cam kết hợp tác với các đồng nghiệp của mình để tạo ra một lĩnh vực mềm mại mới và làm cho thế giới trở nên mềm mại hơn!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.