Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hóa chất toàn cầu theo học Trung Quốc Interdye 2017
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Hóa chất toàn cầu theo học Trung Quốc Interdye 2017

2017-04-15

Tin tức công ty mới nhất về Hóa chất toàn cầu theo học Trung Quốc Interdye 2017
Ngày 12-14 / 4/2017, Trung Quốc Interdye 2017 được tổ chức rất lớn tại Triển lãm Thượng Hải. Hội chợ đã thu hút 630 nhà triển lãm đến từ 17 quốc gia và khu vực và đã nhận được 50380 lượt khách tham quan từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bầu không khí nóng và du khách nhiệt tình. Hóa chất toàn cầu như là một nhà triển lãm quan trọng, Chủ tịch của chúng tôi Ông Lau và Tổng Giám đốc Ông Ko, đã lãnh đạo nhóm toàn cầu tham gia triển lãm này.

Chủ đề của chúng ta về triển lãm năm nay là "Đi thuyền qua những con sóng phía trước". Các thiết kế gian hàng được dựa trên màu xanh và toàn bộ thiết kế thanh lịch và hào phóng. Màu xanh và màu xanh lá cây đại diện cho bảo vệ môi trường và chất lượng ổn định của sản phẩm toàn cầu. Trong môi trường ấm áp này, chúng tôi bắt đầu công việc bận rộn của chúng tôi: đón khách, giới thiệu sản phẩm mới, nâng cao hiểu biết lẫn nhau và thảo luận hợp tác.

Đang đàm phán ……

Giải thích sản phẩm , lắng nghe bằng trái tim

Bản trình bày chi tiết

Dưới tác phẩm bận rộn và có trật tự, cuộc triển lãm đã được kết thúc thành công.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.