Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Cuộc họp chia tay nhân viên nghỉ hưu
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Cuộc họp chia tay nhân viên nghỉ hưu

2016-05-19

Tin tức công ty mới nhất về Cuộc họp chia tay nhân viên nghỉ hưu

Ngày 18 tháng 4 năm 2016 là một ngày đặc biệt. Ngày nay, các nhân viên đầu tiên đã nghỉ hưu từ Global Chemicals trong vòng 20 năm qua. Sau khi được Văn phòng Kế hoạch phê duyệt, giám sát của Ande Xie về hội thảo làm mềm của Production đã nghỉ hưu từ Global Chemicals, và một cuộc họp chia tay đã được tổ chức cho anh ta.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc, ông Lưu đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với ông Xie vì đã làm việc chăm chỉ trong sáu năm qua và trao tặng ông nhân danh công ty. Ngoài ra, Giám đốc Văn phòng Kế hoạch (Ông Rao), Giám đốc Công nghệ (Bà Wan) và Giám đốc sản xuất (Ông Luo) cũng đã bày tỏ sự công nhận với ông Tạ và chia sẻ những câu chuyện về ông. Tất nhiên, các đồng nghiệp đã làm việc với ông Tạ cũng đã mở rộng sự tôn trọng và sự mất tinh thần sâu sắc đối với ông. Cuối cùng, họ chụp ảnh với nhau như một món quà lưu niệm.

Sáu năm, như thể một khoảnh khắc, bạn đã làm việc cho Global có trách nhiệm như mọi khi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì mọi nỗ lực cho toàn cầu, và chúc bạn sức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.