Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Kỷ niệm 20 năm thành lập toàn cầu với Hội thảo về sản phẩm và khách hàng của Bangladesh
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Kỷ niệm 20 năm thành lập toàn cầu với Hội thảo về sản phẩm và khách hàng của Bangladesh

2016-11-25

Tin tức công ty mới nhất về Kỷ niệm 20 năm thành lập toàn cầu với Hội thảo về sản phẩm và khách hàng của Bangladesh
Hóa chất toàn cầu kỷ niệm 20 năm thành lập và tổ chức hội thảo sản phẩm với khách hàng địa phương tại Le Meridien Hotel ở Bangladesh vào ngày 25 tháng 11 năm 2016.
Nó đã được nói rằng "Nó không phải là thương hiệu của bạn những gì bạn nói về bạn. Thương hiệu của bạn đúng hơn là những gì người khác nói về bạn ”. Vị trí thương hiệu thực sự của Global Chemicals International Ltd. được hiểu đúng bởi những bình luận của khách hàng của họ trong sự kiện kỷ niệm 20 năm tại khách sạn thành phố vào ngày 25/11 tại Dhaka. Md. Sirajul Islam, Chủ tịch Hiệp hội Thương nhân Hóa chất Tongi, một trong những khách hàng của Global Chemicals nói rằng không có sự thay thế của chất làm mềm toàn cầu và không có khiếu nại của khách hàng. Ông cũng nói thêm rằng các thương nhân đang bán sản phẩm làm mềm của Global đang hạnh phúc và bây giờ có vẻ như Chất làm mềm dệt có nghĩa là Chất làm mềm toàn cầu.
Phóng viên này đã nói chuyện với khách hàng tham dự sự kiện và hầu hết họ bày tỏ sự hài lòng của họ về các sản phẩm của Global Chemical. Và điều đó cuối cùng vẫn là lời giải thích tốt nhất của công ty Global Chemicals International Ltd. và các sản phẩm của họ.
Hình 1: Công ty TNHH Hóa chất Quốc tế Toàn cầu và nhóm Chem màu sinh thái trong chương trình kỷ niệm 20 năm tại Dhaka
Chuyên gia làm mềm Global Chemicals và đại lý Bangladesh Eco Color Chem đã kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Theo Sk Masud Rana, Giám đốc điều hành của Eco Color Chem, công ty đang bán hơn 180 tấn chất làm mềm dệt mỗi tháng ở Bangladesh, chiếm khoảng 37% tổng nhu cầu làm mềm của Bangladesh. Với một thị phần lớn như vậy, Global Chemical chắc chắn là nước xuất khẩu bông làm mềm lớn nhất xuất khẩu sang Bangladesh.
Hình 2: Jim JW Lau, Chủ tịch, Global Chemicals International Ltd.
Toàn cầu không chỉ lớn nhất ở Bangladesh mà còn là một trong những nhà sản xuất phần mềm làm mềm lớn nhất trên thế giới. Thecompany đang sản xuất hơn 60.000 tấn hàng dệt và hóa chất mỗi năm và trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc. Theo chủ tịch công ty Jim JW Lau, công ty hiện đang xuất khẩu hóa chất sang các nước châu Á như Bangladesh, Campuchia, Việt Nam, Ấn Độ, Pakistan và cả Mỹ và Nam Mỹ. Tuy nhiên, 50% xuất khẩu hóa chất toàn cầu của toàn cầu đến Bangladesh.
Khi Jim được hỏi liệu anh ấy có hài lòng với màn trình diễn của họ ở Bangladesh hay không, anh ấy nói rằng chúng tôi rất vui nhưng không hài lòng với nó. Mặc dù chúng tôi đang xuất khẩu rất nhiều sang Bangladesh nhưng chúng tôi vẫn thấy những cơ hội to lớn chưa được khai thác ở đây. “Chúng tôi có khoảng 50 sản phẩm khác nhau nhưng ở Bangladesh, chúng tôi chủ yếu bán 7 sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi thấy cơ hội cho các dòng sản phẩm mới tại Bangladesh. Đặc biệt đối với các chất làm mềm silicone, mà khách hàng yêu cầu một chút chăm sóc và quy trình được sử dụng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi dự định đưa khách hàng Bangladesh đến Trung Quốc để đào tạo họ trên các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang có kế hoạch tăng thêm đào tạo kết thúc khách hàng cho các phạm vi sản phẩm đó. Chúng tôi muốn tiếp tục phát triển trong các phần mềm làm mềm và đồng thời chúng tôi muốn thâm nhập mạnh mẽ vào silicone và các sản phẩm hoàn thiện khác. ”Jim, Chủ tịch Global Chemicals cho biết thêm. Ông đã đề cập rằng từ tháng 2 năm 2017 họ đang mở các dây chuyền sản xuất mới cho chất làm mềm silicone.
Dệt may Hôm nay đã hỏi Jim liệu họ có kế hoạch thiết lập các nhà máy sản xuất ở Bangladesh hay không. Ông trả lời rằng nhu cầu địa phương và các vấn đề cơ sở hạ tầng không cho thấy thời điểm tốt để thiết lập cơ sở sản xuất. Ông nhấn mạnh rằng họ đang làm việc ở đây để tạo ra thương hiệu và danh tiếng tốt cùng với đại lý địa phương của họ Eco Color để mở rộng kinh doanh của họ hơn nữa. Sản xuất tại Bangladesh có thể là một triển vọng dài hạn ông nói thêm.
Jim bày tỏ sự hài lòng của mình đối với đối tác địa phương Eco Color Chem nói rằng, “Masud, đại lý của chúng tôi ở đây bắt đầu từ 10 năm trở lại đây. Và với sự tăng trưởng ổn định và chất lượng, anh đã đạt được ở cấp độ này. Ông đã được xác định; anh ấy hiểu rõ những gì chúng tôi muốn và phân phối cho phù hợp. Chúng ta có một mối quan hệ đáng tin cậy. ”
Khi được hỏi - điều gì sẽ là phần mạnh nhất trong công ty của anh, Jim đã đề cập về sức mạnh của họ trong Nghiên cứu và Phát triển. Ông nói thêm: “Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào R & D. Chúng tôi thuê các nhà nghiên cứu và chúng tôi có quan hệ đối tác nghiên cứu chiến lược với các trường đại học dệt và hóa học. Mỗi ngày chúng tôi đang phát triển mạnh cho các sản phẩm mới và để cải thiện phạm vi hiện có của chúng tôi. ”Khi được hỏi về sự thay đổi của nguyên liệu dệt từ bông sang nhân tạo, ông nói rằng có sự thay đổi nhưng không
như bông đang biến mất. “Chúng tôi cảm thấy có sự hiện diện mạnh mẽ trong việc làm mềm bông và chúng tôi cũng sẵn sàng cho sự thay đổi thị trường. Xu hướng chuyển dịch này nhanh hơn ở Trung Quốc so với ở Bangladesh. Nhưng tôi nghĩ rằng điều này cũng sẽ đến Bangladesh và đó là lý do tại sao chúng tôi đã sẵn sàng với các dòng sản phẩm mới cho tổng hợp, và kết hợp tổng hợp vải hoàn thiện. ”

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.