Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Kỷ niệm 20 năm Hóa chất toàn cầu
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Kỷ niệm 20 năm Hóa chất toàn cầu

2016-06-12

Tin tức công ty mới nhất về Kỷ niệm 20 năm Hóa chất toàn cầu

Năm 2016, đó là năm thứ 20 Công ty TNHH Hóa chất Toàn cầu bước vào ngành công nghiệp phụ trợ dệt may để đạt được tự sản xuất và tiếp thị của mình. Lễ khai mạc Lễ kỷ niệm 20 năm toàn cầu được tổ chức tại tòa nhà văn phòng, và toàn thể nhân viên và khách mời đã tham dự buổi lễ. Trong không khí sống động và duyên dáng của buổi lễ, người sáng lập toàn cầu Mr.Leung, Giám đốc điều hành Mr.Lau và tổng giám đốc Mr.Ko đã có những bài phát biểu tuyệt vời.

Đó là sự ra mắt của Mr.Leung và Mr.Lau đã đẩy buổi lễ lên đỉnh điểm. Một khẩu hiệu “Theo đuổi 'Giấc mơ Toàn cầu' của chúng tôi” và tác phẩm điêu khắc Logo kỷ niệm 20 năm toàn cầu đã xuất hiện. Lịch sử hai mươi năm của toàn cầu đã được rút ra, giống như bức màn được kéo sang một bên. Mục tiêu và ước mơ của toàn cầu là nhận ra sự nội tâm hóa sản phẩm và toàn cầu hóa thương hiệu, và ngày nay, Global đã chuẩn bị cho một hành trình mới và sẽ làm việc chăm chỉ cho một chương mới!
Cảm ơn bạn đã phát triển với Global trong tương lai!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất làm mềm Flakes Nhà cung cấp. Bản quyền © 2012-2024 softenerflakes.com . Đã đăng ký Bản quyền.