Trang chủ video danh sách phát Về chúng tôi Web chính thức
Vietnamese

Global Chemicals International Ltd

Chất lượng Chất làm mềm Flakes, Chất làm mềm dạng cation nhà sản xuất từ ​​Trung Quốc

quality supplier sản phẩm chính
Giới thiệu
Hóa chất toàn cầu International Ltd, được thành lập vào năm 1992, là một doanh nghiệp quốc tế tích hợp đầu tư thương mại, R & D, sản xuất và kinh doanh. Nó sở hữu hai công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu: Global Chemicals (China) Co. Ltd. và Dong Guan Proamine Chemicals Co. Ltd.   http://www.globalchemicalsintl.com

Dong Guan Proamine Chemicals Co. Ltd., được thành lập năm 1994, nằm ở Changping, Donguan City - khu vực kinh tế trung tâm của Pearl River Delta, là cơ sở sản xuất của Global Chemicals International Ltd. Nó chiếm hơn 100 mẫu Anh và thích hơn 70.000 mét vuông của trung tâm R & D, các tòa nhà sản xuất hiện đại và các tòa nhà văn phòng toàn diện. Chúng tôi có thiết bị R & D tiên tiến và các cơ sở sản xuất tự động với sản lượng hàng năm 60.000 tấn. Công ty đã thông qua ISO9001 và đã được trao tặng "Đơn vị nâng cao để tạo thương hiệu hàng đầu Trung Quốc" vào năm 2001. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, phát triển và sản xuất các phụ liệu dệt thân thiện với môi trường với các dòng sản phẩm làm mềm vải, chất làm mềm organosilicon và các enzym dệt. Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận SGS và REACH và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng OKO-TEX100. May mắn với đội ngũ tiếp thị xuất sắc, mạng lưới phân phối rộng khắp, các sản phẩm của chúng tôi cũng bán trên khắp Trung Quốc và ở nước ngoài.

Với đội ngũ R & D và cơ sở vật chất tinh vi của chúng tôi, chúng tôi đã được trao tặng R & D National Post Doctor vào tháng 10 năm 2003. Hợp tác với các viện nghiên cứu và đại học nổi tiếng trong nước như Đại học Thanh Hoa, Học viện Khoa học Trung Quốc, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc và Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc, chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm hóa chất dệt thân thiện với môi trường của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi "Để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi và tạo ra một lĩnh vực làm mềm mới"

Hóa chất toàn cầu International Ltd khẳng định trong việc điều trị người với sự chân thành và tin rằng sự đổi mới đi xa. Chúng tôi tin rằng sự trung thực và chân thành là cơ sở để phát triển doanh nghiệp và phát triển kinh doanh với khách hàng và nhà cung cấp, và tôn trọng sự đổi mới trong tư duy, quản lý và công nghệ sẽ đảm bảo vai trò hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực này và hướng dẫn chúng tôi trong quá trình đạt được tỷ lệ đầu tiên nhà sản xuất phụ trợ dệt thân thiện với môi trường.

Sự tăng trưởng liên tục của Global Chemicals International Ltd liên quan đến những nỗ lực của mọi người. Chúng tôi ở đây gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi về sự hỗ trợ liên tục của bạn. Chúng tôi sẽ đi đôi với tất cả các bạn để nhận ra sự thành công lẫn nhau của chúng tôi.

Xem thêm
Chi tiết công ty
Địa chỉ văn phòng: Khu công nghiệp toàn cầu Trung Quốc, huyện Tu Tang, Trường Bình, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Thời gian làm việc: 8:30-17:30(Hiện Bắc Kinh)
điện thoại doanh nghiệp: 86-769-86290888(Thời gian làm việc)   
quản lý khách hàng
Miss. Vivian, Kelly
Điện thoại Kinh doanh: 0769-86290888